Sở hữu cây Guitar Ayers Biên Hòa thật phong cách

Trong số các loại nhạc cụ hiện nay, đàn guitar là phổ biến nhất vì có cách đánh tương đối đơn giản và tiện lợi để mọi người có thể thể hiện tài năng của mình hoặc đệm hát trong các buổi đi chơi, tụ họp bạn bè… Những mẫu đàn guitar Ayers Biên Hòa là dòng sản phẩm ưa thích của nhiều người khi chọn mua đàn nhờ chất lượng và thiết kế của nó.

 

Guitar Ayers là mẫu đàn có thương hiệu từ Đài Loan nhưng trụ sở làm đàn được đặt tại Biên Hòa và do chính tay của những người thợ nước ta chế tác. Kiểu đàn của Ayers được chính thợ Gerard Gilet – người làm đàn nổi tiếng thế giới của Úc phụ trách đào tạo và tư vấn đưa ra thiết kế, chọn lựa nguyên liệu của cây đàn. Bên cạnh các sản phẩm đàn có giá thành cao dành cho dân chuyên nghiệp thì Ayers cũng được biết đến với những kiểu guitar có thiết kế và chất lượng hoàn hảo cho người mua mà mức giá lại phải chăng. Điều này mang ý nghĩa rất lớn nhằm giúp mọi người yêu thích âm nhạc nói chung và chơi guitar nói riêng có thể sở hữu cho mình những cây đàn thật chất lượng với giá cả tốt nhất.

Điều làm nên sự khác biệt của Ayers chính là tiêu chí sản xuất ra cây đàn guitar tại xưởng Biên Hòa hoàn toàn bằng thủ công, không sử dụng đến máy móc như các loại đàn trên thị trường hiện nay. Đây một phần cũng tạo nên sức hút với người dùng đồng thời những cây đàn được làm thủ công như vậy cũng gửi gắm những tình cảm, tâm huyết của người thợ để tạo nên điểm khác biệt giữa cây đàn. Tất cả những thợ làm đàn tại Ayers đều đã có kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm trong các công đoạn như xử lý gỗ, làm đàn… vì thế có thể nói rằng chất lượng đàn Ayers hiện nay đang nằm trong top các hãng đàn hàng đầu của thế giới.

 

Nếu cầm trên tay mẫu đàn guitar Ayers của nhà máy đàn từ Biên Hòa này, bạn sẽ cảm nhận được sự phong cách mà nó đem lại. Thiết kế theo tiêu chuẩn của đàn guitar nguyên bản đem lại sự mộc mạc và chân thành thế nhưng lại rất cá tính, thể hiện cái riêng của từng người. Các nguyên liệu gỗ chọn lọc cho âm thanh hay và tiếng vang khi ta vỗ vào thành thùng bên cạnh đó là sự tỉ mỉ trong từng khâu chế tác, từ cần đàn, dây đàn cho đến các phím đàn khác chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Với cây đàn guitar Ayers này, bạn sẽ tự tin thể hiện tài năng của mình và đem lại những bản nhạc hay tô điểm thêm màu sắc cho cuộc đời.

 

Jenny Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.