Guitar Ayers giá bao nhiêu tại TPHCM?

Guitar Ayers giá bao nhiêu là điều mà rất nhiều người đang tìm mua cây đàn này quan tâm hiện nay. Không chỉ là mẫu đàn khá phổ biến trong giới chơi guitar mà đây còn là loại đàn được ưa chuộng dành cho những người chơi mới. Nếu bạn đang băn khoăn về giá của cây Ayers này thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé.

 

Xuất xứ của đàn Guitar Ayes

Ayers thực chất là mẫu guitar nổi tiếng đến từ Đài Loan, tuy nhiên xưởng sản xuất và công nghệ lại đặt tại xưởng đàn ở Biên Hòa, do đó vấn đề giá đàn bao nhiêu hẳn bạn cũng không cần quá lo lắng. Tất cả đàn Ayers khi bán ra đều mang trên mình nhãn “Made in Vietnam” và hoàn toàn được làm thủ công từ tay những người thợ nước ta theo tư vấn và chế tác mẫu của thợ làm đàn nổi tiếng người Úc.

 

Cây đàn guitar Ayers nổi tiếng bởi sự hoàn chỉnh trong thiết kế và chất lượng với các loại nguyên liệu được chọn lọc tốt nhất. Các công đoạn do chính thợ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện và luôn gửi gắm trong đó tâm huyết, tinh hoa của nghề làm đàn tại Việt Nam. Có thể nói rằng điều này đã góp phần làm nên những âm sắc thật đặc biệt của cây guitar Ayers nhưng vẫn đảm bảo mức giá của nó hợp lý hơn bao nhiêu mẫu đàn đang có mặt tại thị trường hiện nay.

 

Vậy đàn guitar Ayers giá bao nhiêu?

 

Mẫu guitar Ayers này đang được chia thành 2 phân khúc khác nhau để đáp ứng những nhu cầu của người sử dụng. Trong đó mẫu đàn cao cấp dành cho nghệ sĩ chuyên nghiệp hoặc những người có khả năng về kinh tế, ngoài ra mẫu đàn thứ hai lại tập trung vào đối tượng có tài chính thấp hơn. Tiêu chí của hãng Ayers chính là có thể lan tỏa niềm đam mê khi chơi guitar đến cho tất cả mọi người, chính lý do đó đã khiến nhà sản xuất luôn cân nhắc việc đưa giá thành bao nhiêu để người dùng có thể tiếp cận dễ dàng hơn với sự say mê của mình.

 

Theo khảo sát trên thị trường thì giá thành của đàn guitar Ayers thường vào khoảng trên 5 triệu đồng cho các bản thông thường và mức giá cao hơn nữa dành cho phiên bản cao cấp. Nếu so sánh thì mức giá guitar Ayers tại Việt Nam đã rẻ hơn bao nhiêu so với các phiên bản đang bán ra tại các thị trường như Anh, Mỹ với trung bình khoảng hơn 1000 đô dành cho mỗi cây đàn. Đây được xem là một lợi thế về vị trí do xưởng đàn được đặt trực tiếp tại nước ta và là cơ hội để những niềm vui trong âm nhạc có thể đến với mỗi người, trong mỗi bản nhạc.

 

Jenny Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.