Tiếng nói tâm hồn với giai điệu sâu lắng của guitar ngay tại Biên Hòa Đồng Nai

Guitar đã có từ lâu đời, trải qua nhiều thăng trầm biến cố của lịch sử, cây đàn guitar giờ đây ngày càng được coi trọng và cải tiến hoàn chỉnh hơn. Thế hệ trẻ ngày nay cũng quan tâm nhiều đến guitar, tìm kiếm các lớp học guitar nhiều hơn trước. So với các loại nhạc cụ khác, guitar gần gũi, dễ đi vào lòng người nên dễ được các bạn trẻ thanh niên đặc biệt yêu thích ưu ái hơn.

Với một chiếc đàn guitar trong tay, việc học đánh đàn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Guitar có âm thanh nhẹ nhàng sâu lắng nghe như tiếng thủ thỉ tâm tình của những lời tâm sự chất chứa muôn vàn tình cảm. Guitar có thể chuyển các tone như điệu ballad guitar, điệu disco, điệu valse, điệu bosanova…

Để học đánh đàn guitar không khó, thông thường bạn cần biết nắm bắt một số lý thuyết cơ bản về nhạc lý, sau đó bạn tập làm quen với cây đàn, tập vị trí đặt tay cầm đàn, cách rải dây bấm nốt, cố định lực các ngón tay. Chỉ thế thôi bạn đã có thể bắt đầu làm chủ âm thanh trên một cây đàn guitar rồi. Tuy nhiên, bạn cần sự nỗ lực và chăm chỉ luyện tập hàng ngày. Trải nghiệm đánh một bài nhạc hoàn chỉnh theo đúng giai điệu tiết tấu khiến nhiều người say sưa với những bản guitar tuyệt vời và chẳng muốn dứt ra dù đã được khuyên không nên tập quá nhiều trong ngày đấy.

Hầu hết mọi người khi bắt đầu nghĩ tới thỏa mãn niềm say mê học guitar đều tìm lớp học để được giảng viên chỉ dạy theo phương pháp học tốt nhất nhằm bảo đảm các kiến thức và thực hành chuẩn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của rất nhiều học viên muốn theo học guitar, hiện ở Đồng Nai Biên Hòa đang mở các lớp học guitar dành cho nhiều học viên muốn theo học trong đó có rất nhiều các bạn trẻ đăng ký tham gia.

Đến với lớp học guitar tại Biên Hòa, học viên sẽ được tạo điều kiện học guitar tốt nhất với giảng viên nhiệt tình, lớp học đầy đủ cơ sở vật chất, phòng thoáng rộng, môi trường năng động trẻ trung. Lớp học guitar trang bị cho bạn không chỉ kiến thức mà còn hướng dẫn tận tình thực hành ngay trên đàn guitar với tất cả học viên, đảm bảo giáo trình chuẩn giúp học viên có thể chơi được một bài nhạc với thời gian nhanh chóng chỉ trong khoảng 1-2 tháng, thậm chí ngắn hơn nếu học viên có sự say mê và chăm chỉ luyện tập.

Liên hệ ngay lớp học đàn guitar Biên Hòa Đồng Nai tại địa chỉ:

Tân Hiệp, tp. Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

(Dốc sân banh, Sân vận động Đồng Nai)

SĐT: 0938 023 944

FB: Facebook.com/trungtamminhhoa

Học Guitar biên hoà